6 đặc điểm của căn nhà "may mắn", càng ở càng có tiền.

6 đặc điểm của căn nhà “may mắn”, càng ở càng có tiền.

Xu hướng hiện nay, phong thủy nhà ở vẫn có ý nghĩa nhất định và một căn nhà có phong thủy tốt là căn nhà hội tụ đủ 6 đặc điểm dưới đây. Và  thì bạn cứ yên tâm rằng với những căn nhà như thế này, thần may mắn liên tục gõ cửa, ” càng ở càng có tiền”.

1. Nhà trên đất nở hậu( trước hẹp sau rộng):

Đất nở hậu

  • Theo quan điểm phong thủy thì nhà trước hẹp, sau rộng là thế Long Hổ Ôm Vòng. Nếu được sống trong ngôi nhà đó, các thành viên trong gia đình sẽ yêu thương, đoàn kết với nhau hơn tạo nên bối cảnh gia đình hòa thuận. Bên cạnh đó tài lộc cũng sẽ hút vượng khí, gia chủ tích nhiều của cải mà không dễ bị thất thoát ra ngoài.
  • Ngoài ra, với cơ cấu nhà như vậy còn đảm bảo “tàng phong tụ khí” vì gia chủ có thể lấy tường hai bên huyền quan làm Long sa hoặc Hổ sa,  hình thành nên cách cục “long hổ tương thân, vạn sự đều thuận lợi”.

Xem thêm: 10+ mẫu thiết kế biệt thự được ưa chuộng nhất 2023

2. Nhà bên trái cao hơn bên phải

Theo phong thủy Thanh Long là thế đất bên trái của ngôi nhà, nó đại diện cho vận may, tài lộc. Còn Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán, phân tâm. Nếu căn nhà của bạn mà có Thanh Long vượng hơn Bạch Hổ sẽ mang đến cho gia chủ sự thuận lợi, phúc lộc dồi dào, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm, tuổi thọ cao.

Xem thêm:  TOP các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mắt nhất 2023

3. Cảnh quan xung quanh hài hòa

Ngoại cảnh từ xưa đến giờ được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy quyết định lớn đến vận mệnh của những thành viên sống trong ngôi nhà.

Các nhà phong thủy nổi tiếng  thường hay quan sát yếu tố ngoại quan trước khi đi vào bên trong ngôi nhà. Nếu như cảnh quan bên ngoài hài hòa thì chứng tỏ gia đình đã đắc được thế đất vượng. Chính vì vậy, gia chủ được tài phúc vẹn toàn, hậu vận giàu sang.

5/5 - (1 bình chọn)