Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp của Ahome

Ngày nay, các công trình nhà ở, mà điển hình là biệt thự, khi thiết kế, xây dựng đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ. Đi cùng với đó, kết cấu trong tổng thể của các công trình cũng cần được đảm bảo tối ưu, hướng đến đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của gia chủ. Với những người không quá am hiểu về lĩnh vực này, có thể thấy, việc thiết kế hoàn thiện nên một mẫu hình biệt thự tiêu chuẩn không phải là điều đơn giản. Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất, dịch vụ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Kiến trúc Ahome đã được triển khai và đưa vào ứng dụng. Theo đó, mô hình dịch vụ này đã nhận được không ít đánh giá tích cực từ nhiều đối tượng khác nhau.

Đôi nét về dịch vụ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Kiến trúc Ahome

Thiết kế kiến trúc nói chung và thiết kế biệt thự nói riêng là công tác bày trí, sắp xếp các kết cấu xây dựng trong tổng thể công trình. Nhờ đó, hình thành nên những khoảng không gian khác nhau.

Yêu cầu của quá trình này là phải tạo nên sự tối ưu trong kết cấu, đảm bảo thuận tiện cho quá trình sinh hoạt của gia chủ. Đồng thời, hướng đến đem lại sự thoải mái cho bất kì ai khi sinh sống tại công trình này.

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp của Ahome

Công trình để đẹp, tối ưu hóa được diện tích cùng nhiều yếu tố đi kèm thì có thể nói, vai trò của đội ngũ kiến trúc sư trong công tác thiết kế bản vẽ là cực quan trọng. Để đảm bảo đem lại chất lượng hoàn hảo nhất, người ta có xu hướng cực kỳ chú trọng trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp.

Kiến trúc Ahome cũng ra đời với mục tiêu kiến mang đến cho khách hàng những không gian sống tiện nghi, tuyệt vời nhất.

Tại đơn vị, bản vẽ được hình thành là sự hội tụ của những nguyên tắc kiến trúc cơ bản, cùng với đó là sự thận trọng tối ưu về yếu tố phong thủy. Nhờ đó, công trình khi đưa vào sử dụng vừa đem lại công năng tối ưu, vừa gọi mời được nhiều may mắn đến cho các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp của Ahome

Gói dịch vụ tại Kiến trúc Ahome gồm những gì?

Kiến trúc Ahome cung ứng đến khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau, cụ thể bao gồm:

  • Dịch vụ thiết kế kiến trúc cho các công trình biệt thự, dinh thự, lâu đài. Ngoài ra, đơn vị còn mở rộng quy mô với gói thiết kế kiến trúc cho khách sạn, nhà hàng, văn phòng,…
  • Thiết kế nội thất cho các công trình nhà ở, biệt thự, chung cư; các khách sạn, văn phòng,…
  • Nhận thi công trọn gói các công trình xây dựng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cộng tác, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai gói dịch vụ đúng với những thỏa thuận trong hợp đồng. Cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn. Trong đó, yếu tố chất lượng, thẩm mỹ luôn được đảm bảo tối ưu nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp của Ahome

Giá thành dịch vụ thiết kế biệt thự tại đơn vị như thế nào?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thiết kế biệt thự

Chắc hẳn, trước khi tìm đến với các dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự, khách hàng thường khá băn khoăn về vấn đề chi phí, giá cả của gói dịch vụ ấy.

Trên thực, tùy theo mỗi loại hình phong cách khác nhau, diện tích, kết cấu xây dựng khác nhau mà mức chi phí sẽ có sự dao động nhất định.

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp của Ahome

Chẳng hạn, với phong cách biệt thự cổ điển hay tân cổ điển, đòi hỏi sự kì công với lối đầu tư công phu, mất nhiều thời gian hơn thì chi phí cũng sẽ cao hơn. Hay, thiết kế biệt thự hiện đại sẽ có giá thành tương đối nhờ việc tối ưu hóa được các đường nét phức tạp. Thay vào đó, sự đơn giản, tinh tế được chú trọng nhiều hơn.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ tại Kiến trúc Ahome

Tại Kiến trúc Ahome, giá thi công cho biệt thự hiện đại trong khoảng 230.000  – 250.000 VNĐ /m2. Các công trình cổ điển, tân cổ điển sẽ từ 260.000 – 280.000 VNĐ/m2. Các công trình càng quy mô, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn trên mỗi đơn vị diện tích xây dựng.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức báo giá cụ thể, chi tiết nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp của Ahome

Kiến trúc Ahome với dịch vụ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bất kì ai. Để được tư vấn thêm trong quá trình thiết kế, xây dựng công trình cùng nhiều vấn đề liên quan khác, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay. Sở hữu hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm tuyệt đối, chúng tôi tin rằng sẽ đưa đến cho bạn những thông tin, những ý tưởng tuyệt vời nhất.