Mẫu biệt thự 2 tỷ sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tỷ sang trọng

Những mẫu biệt thự 2 tỷ trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Và nó được theo rất nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên với mức phí 2 tỷ đó thì làm sao để có thể xây dựng được một biệt thự sang trọng và hiện đại. Đồng thời có thể đáp ứng được mọi công năng sinh hoạt trong biệt thự, là một trong những thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Để giúp cho quý khách hàng có thể xây dựng được biệt thự với kinh phí 2 tỷ. Bài viết xin chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế từ kiến trúc sư để bạn có thể tính toán và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tỷ

Tính toán về thời gian xây dựng để giảm thiểu chi phí

Tư vấn lựa chọn mẫu biệt thự 2 tỷ

Để có thể xây dựng một căn biệt thự 2 tỷ đẹp và sang trọng thì chúng ta phải tính toán kỹ lưỡng. Từ việc lựa chọn phong cách đến vật tư và đồ dùng nội thất sử dụng bên trong. Và những điều sau đây là bạn phải quan tâm khi có ý định lên kế hoạch cho biệt thự của mình.

Tính toán về thời gian xây dựng

Thời gian xây dựng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của công trình. Có những thời điểm giá cả của vật liệu xây dựng cũng như nhân công rất thấp. Điều này có lợi cho người đang có ý định xây dựng biệt thự cho riêng mình.

Chính vì lý do đó khi chúng ta có nhu cầu xây dựng biệt thự cho gia đình cần phải tính toán thời gian thi công. Để đảm bảo có thể sử dụng được những vật tư và chi phí nhân công phù hợp.

Đặc biệt là chúng ta nên xây dựng biệt thự vào mùa khô để mang lại thuận lợi hơn. Xây dựng vào điều kiện thời tiết trời mưa không chỉ hạn chế về tiến độ. Mà nó còn làm cho chúng ta phải đổi lên những chi phí không đáng có trong việc khắc phục.

Lựa chọn phong cách

Các mẫu biệt thự 2 tỷ trên thị trường hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà có thể lựa chọn phong cách phù hợp. Tuy nhiên với mức 2 tỷ thì chúng ta nên lựa chọn biệt thự được theo phong cách hiện đại.

Phong cách biệt thự hiện đại vừa đơn giản, vừa có thể tiết kiệm được chi phí. Đồng thời thời gian thi công của biệt thự theo phong cách hiện đại được rút ngắn hơn rất nhiều lần. Tốt nhất là bạn nên tham khảo nhiều mẫu biệt thự đẹp để lên ý tưởng.

Và phải có tính đồng nhất trong việc cũng như thi công nội thất để tạo nên sự đồng bộ. Vì như vậy sẽ giúp cho căn biệt thự của bạn trở nên đẹp và nổi bật hơn.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tỷ

Lựa chọn phong cách phù hợp

Chọn vật liệu xây dựng phù hợp

Vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng của công trình. Giá đỡ khi chúng ta lựa chọn vật liệu xây dựng cho biệt thự cần quan tâm đến một số vấn đề.

  • Biệt thự là một loại hình nhà cao cấp vì thế nó đòi hỏi chúng ta phải sử dụng phương án kết cấu phức tạp. Đồng thời kỹ thuật xây dựng cũng như vật liệu phải đảm bảo chất lượng phù hợp.
  • Để có thể tiết kiệm được chi phí trong việc xây dựng biệt thự 2 tỷ thì chúng ta cần phải tính toán kỹ càng. Phải xác định được số lượng vật tư cần sử dụng và mua đúng như vậy. Điều này sẽ làm giảm đi những chi phí không cần thiết. Và đảm bảo cho việc chúng ta xây dựng biệt thự phù hợp với khoản kinh phí 2 tỷ.
  • Phần hoàn thiện của biệt thự nếu như bạn không có nhiều chi phí thì có thể lựa chọn những loại vật liệu tầm trung phù hợp. Và quan trọng hơn hết là chúng ta không nên chạy theo những vật liệu trang trí xu hướng. Vì nó có thể làm cho chi phí xây dựng biệt thự của chúng ta đội lên rất nhiều lần.
  • Thay vì chúng ta mua các loại vật liệu xây dựng hoàn thiện cập nhật theo xu hướng mới của thị trường. Thì chúng ta có thể lựa chọn những kiểu dáng đơn giản không bao giờ bị lỗi mốt. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm giá thành xây dựng của công trình.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Để các mẫu biệt thự 2 tỷ của chúng ta không vượt quá kinh phí. Cũng như đảm bảo công trình xây dựng chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn nhà thầu uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm họ sẽ hỗ trợ tư vấn giúp cho bạn có thể lựa chọn được vật liệu và phương án thi công phù hợp.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tỷ

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín khá quan trọng

Với những thông tin chia sẻ hi vọng bạn sẽ có thể đúc kết được những kinh nghiệm khi lựa chọn xây dựng biệt thự 2 tỷ. Nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm một công ty và xây dựng biệt thự uy tín. Vui lòng liên hệ với công ty cổ phần tư vấn và Ahome để được hỗ trợ qua website https://nhadepahome.com/. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng dựa trên yêu cầu thực tế. Để đảm bảo cho công trình của quý khách vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo được chất lượng.

Xem thêm: 5 mẫubiệt thự 1.5 tỷ phong cách tân cổ điển

Rate this post