Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp được xây dựng khi nào? Kiến trúc Pháp du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ 18. Đây được coi là một xu hướng kiến ​​trúc mới, đã và đang rất được ưa chuộng. Phong cách thiết kế này không quá đồng dạng với kiểu thiết kế cổ điển. Ngôi biệt thự 3 tầng kiểu Pháp luôn hướng đến những giá trị tân cổ điển. Phong cách kiến ​​trúc mang đậm nét văn hóa Pháp nhưng được cách tân theo lối kiến ​​trúc Châu Âu.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mẫu 3 tầng kiểu Pháp ngói đỏ.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp ở Việt Nam

Tại Việt Nam, biểu tượng kiến ​​trúc Pháp đã thực sự được tiếp nối trong quá trình xâm lược nước ta. Các địa phương như Hà Nội, Nam Định rất chuộng văn hóa thiết kế Pháp. Kể từ đó, nhiều công trình kiến ​​trúc mang biển hiệu như vậy dần xuất hiện trên mọi lĩnh vực. Đây được coi là biểu tượng của thiết kế sang trọng và kiến ​​trúc xa hoa. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự sang trọng, tinh tế của gia chủ. Mang đến cảm giác sống trong ngôi nhà hoàng gia hoa lệ ở Pháp.

Thiết kế theo phong cách Pháp dù đáp ứng các yêu cầu cơ bản và nguyên tắc thiết kế nhưng vẫn dựa theo nhu cầu của khách hàng. Theo thời gian, cải tiến này sẽ giúp cải thiện sự tiện lợi.

Đặc điểm cơ bản của mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp là gì?

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này là mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2020. Thiết kế có các đặc điểm chủ yếu sau:

Thiết kế tinh tế

Thiết kế ngoại thất tinh tế là điểm nhấn của ngôi nhà, tạo điểm nhấn khác biệt. Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hay dùng loại thiết kế ngoại thất tỉ mỉ và trau chuốt. Những họa tiết và hoa văn luôn cầu kỳ, lãng mạn, đường nét nhẹ nhàng.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

 

Sang trọng và thanh lịch với mẫu 3 tầng kiểu Pháp.

Tiện ích của thiết kế nội thất

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Biệt thự Pháp luôn tập trung vào yếu tố nội thất sang trọng và tinh tế nhằm tôn vinh lên cách sống của gia chủ. Nội thất sẽ được bố trí khoa học theo một trật tự điều hòa nhất định.

Sự sắp xếp của chúng cần cân đối giữa màu sắc và ánh sáng của không gian ngôi nhà. Ánh sáng sẽ được trang trí theo sự kết hợp mềm mại. Điều này sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên tiện nghi và sang trọng hơn.

Thiết kế cột chắc chắn, có nhiều hoa văn đẹp

Các thiết kế tân cổ điển đều sử dụng cột lonic, được sử dụng để hỗ trợ và trang trí. Cấu trúc của cột dựa trên nền tảng phần đế. Đồng thời, phần đáy của cột sẽ nằm giữa phần thân chính của cột và phần đế của cột. Đặc điểm lớn nhất của cột lonic là đầu có cấu trúc hai vòng xoắn ốc. Ngoài ra, đầu cột còn được trang trí thêm gờ để tạo nên những đường nét uốn lượn mềm mại.

Đầu cột có điểm nhấn đặc biệt là trang trí hoa văn chạm khắc. Trong giai đoạn đầu tiên, các vít của cột thiết kế phẳng sau đó được cập nhật bằng cách uốn cong ra ngoài ở các góc. Sau khi thực hiện thay đổi này, việc chế tạo cột lonic có thể làm tăng tính linh hoạt và mềm dẻo của thiết kế.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Mới mẻ với thiết kế 3 tầng kiểu Pháp.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Khi thiết kế phải đặc biệt chú ý đến đường nét, hoa văn trang trí.

Việc sử dụng thiết kế cửa vòm có thể làm tăng sự nổi bật của Pháp.

Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp nhấn mạnh đến mặt tiền.

Yếu tố ánh sáng đóng một vai trò rất lớn trong thẩm mỹ kiến ​​trúc Pháp

Thiết kế theo phong cách Pháp thường đòi hỏi sự trau chuốt, tỉ mỉ và kinh nghiệm. Vì vậy, cần lựa chọn đơn vị uy tín để thiết kế và thi công.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Trên đây là bài viết về ngôi biệt thự Pháp 3 tầng mang phong cách kiến ​​trúc Châu Âu. 

Công ty chúng tôi luôn sáng tạo và thiết kế những mẫu biệt thự kiểu Pháp mới mẻ và độc lạ. Bên cạnh đó, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong thiết kế. Chúng tôi có sẵn mẫu thiết kế 3 tầng các kiểu để quý khách hàng lựa chọn. Với màu sắc, công ty có đội ngũ thiết kế lâu năm chuyên nghiệp sẽ phối màu để tô vẽ cho ngôi biệt thự của bạn sang trọng và hùng tráng nhất. Ngoài ra, nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu nào về màu sắc hoặc thi công, ngoại thất, vui lòng liên hệ với hotline của công ty. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh nhất cho khách hàng. Với sự uy tín trong ngành, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với https://nhadepahome.com/ để được tư vấn và báo giá chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp!

Xem thêm: Kinh nghiệm khi thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu

Rate this post