Mẫu dinh thự cổ điển sang trọng AH20053(CĐT: Bà Lụa- TPHCM)

Mẫu dinh thự cổ điển sang trọng AH20053(CĐT: Bà Lụa- TPHCM)

I. Thông tin về mẫu thiết kế dinh thự AH20053

Chủ đầu tư      Ông Hưng- Bà Lụa
Địa chỉ      TPHCM
Phong cách      Cổ điển 
Số tầng      3
Diện tích xây dựng      20mx 24m
Công năng
  • Tầng 1:  Sảnh đón, đại sảnh, Phòng khách, Phòng ăn+ Bếp chính+ Bếp phụ, Thang máy, thang bộ, 1 ngủ, WC chung, Gara, khu vực bàn ăn ngoài trời, nhà chòi.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ Master có WC khép kín, thay đồ..+  2 ngủ con có WC khép kín+ Sinh hoạt chung, thông tầng, sân chơi, ban công.
  • Tầng 3: Phòng thờ+ Phòng tập Gym+ Phòng giải trí+ Sân phơi+ Kho+ WC.
Mức đầu tư      12 tỷ chưa bao gồm Nội thất.
Năm thực hiện      2018

II. Mặt bằng công năng và phối cảnh mặt tiền.

1.Mặt bằng công năng

Gia chủ lựa chọn thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển và được xây dựng ở Tp Hồ Chí Minh. Căn biệt thự được thiết kế với hệ sảnh chính bằng những cột trụ tròn kết hợp với những bức tượng làm bằng đá làm cho căn biệt thự trở lên cổ điển và trông nó như là một lâu đài hy lạp cổ điển. Với hệ cột trụ thông tầng càng làm cho căn biệt thự trở lên cao ráo và làm cho căn biệt thự 3 tầng có cảm giác rộng rãi, lớn hơn. Bên cạnh đó, các KTS còn kết hợp căn biệt thự với hệ mái mansard làm cho nó càng thêm nổi bật, cuốn hút và sang trọng. Với tông màu trắng làm chủ đạo làm cho căn biệt thự như một tòa lâu đài cường thịnh thời Hy – Lạp bấy giờ. Phân hiên nhô ra, làm nơi nghỉ ngơi, vui chơi cho cả gia đình. 

Mẫu dinh thự cổ điển sang trọng AH20053(CĐT: Bà Lụa- TPHCM)

Phối cảnh góc nhìn chính 

Mẫu dinh thự cổ điển sang trọng AH20053(CĐT: Bà Lụa- TPHCM)

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến mẫu thiết kế dinh thự 3 tầng AH20053 của kiến trúc Ahome chúng tôi. Mọi thắc mắc về mẫu sản phẩm, mời các bạn truy cập https://nhadepahome.com/danhmuc/du-an-kien-truc/  hoặc Holine/Zalo 0986.378.222 để được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất.

Rate this du-an