5 mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ phong cách tân cổ điển

5 mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi đây là mức chi phí phù hợp cho việc thiết kế biệt thự. Đối với những gia đình có nhiều thành viên thì biệt thự là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Đối với những gia đình có mức kinh phí xây nhà là 1.5 tỷ. Thì có thể lựa chọn xây dựng biệt thự theo phong cách tân cổ điển hay không? 

Để giúp cho bạn đọc có thể tham khảo được những mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ theo phong cách tân cổ điển đẹp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 5 mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển với mức kinh phí 1.5 tỷ. 

5 mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ theo phong cách tân cổ điển

Có rất nhiều kiểu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển. Tuy nhiên với mức kinh phí 1.5 tỷ thì chúng tôi xin chia sẻ 5 kiểu sau đây. Đây là một trong những kiểu được rất nhiều khách hàng lựa chọn và xây dựng. Vì phù hợp với mức kinh phí và đảm bảo được yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. 

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 

mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển sử dụng tông trắng vàng

Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng phù hợp với gia đình có đông thành viên. Ngôi nhà được xây dựng trên tổng diện tích là  9.5m x 13m, với mức đầu tư là 1.5-2 tỷ. Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp cùng với mái có nhiều chóp nhọn tạo điểm nhấn. 

Tầng 1 của ngôi nhà sẽ được xây dựng phòng khách kết hợp với phòng thờ. Và một phòng ngủ cộng một bếp ăn cùng một nhà vệ sinh chung cho tất cả các thành viên trong gia đình. Tầng 2 của ngôi nhà sẽ bao gồm 3 phòng ngủ và một khu giặt phơi. 

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển AH20143

mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ

Thiết kế biệt thự 2 tầng với mái ngói nổi bật

Mẫu biệt thự thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho khách hàng là mẫu AH20143. Đây là một trong những mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Châu Âu. Được xây dựng trên tổng thể diện tích là 8.5m x 13m.

Ngôi biệt thự sẽ được chia ra làm hai tầng mỗi tầng sẽ có một công năng riêng biệt. Tầng một sẽ được kiến trúc sư bố trí bao gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, thang, sân ướt và Gara để xe. Còn tầng 2 của căn biệt thự sẽ bao gồm có 1 phòng ngủ Master, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ con, một nhà vệ sinh, thang, phòng sinh hoạt chung và phòng thờ.

biệt thự kiểu nhật cũng là một lựa chọn hợp lý cho gia đình nào yêu thích sự nhẹ nhàng mà phô được lên sự sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp AH20143

mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ

Mẫu biệt thự 3.5 tầng hài hòa và cân đối

Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ theo phong cách cổ điển được nhiều người ưa chuộng. Mẫu biệt thự này được xây dựng lấy ý tưởng từ các căn biệt thự tân cổ điển theo dạng châu Âu. Tổng diện tích mà người ta xây dựng là 5.5x 20m

Căn biệt thự được chia ra làm 3.5 tầng. Với sự bố trí các phòng ốc phù hợp để đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình. Tầng 1 thì kiến trúc sư xây dựng bao gồm có phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, nhà vệ sinh, phòng ngủ có nhà vệ sinh và thang. Tầng 2-4 của ngôi nhà là bố trí các phòng ngủ và  nhà vệ sinh.

Mẫu biệt thự 2 tầng Tân cổ điển Châu Âu AH20006

mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ

Biệt thự 2 tầng Tân cổ điển Châu Âu

Một trong những mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nữa mà bạn có thể tham khảo đó là biệt thự tân cổ điển Châu Âu. Biệt thự này cũng được xây dựng với số tầng là hai. Và tổng diện tích mà người ta sử dụng để xây dựng căn biệt thự này là 160m2/sàn.

Khu vực tầng 1 của căn biệt thự sẽ bao gồm có phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ có có toilet khép kín, nhà vệ sinh, phòng thờ và thang. Còn khu vực tầng 2 sẽ bao gồm có 1 phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh khép kín và một nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà 2 tầng Tân cổ điển kiểu Pháp đẹp AH18043

mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ

Mẫu nhà 2 tầng Tân cổ điển Pháp đẹp với gam vàng nhạt

Mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc đó chính là mẫu nhà AH18043. Sự pha trộn giữa kiểu kiến trúc cổ điển và hiện đại đã làm cho không gian của biệt thự này rất sang trọng. Phong cách thiết kế của biệt thự này là phong cách tân cổ điển Châu Âu.

Bao gồm có hai tầng. Tầng 1 dùng để bố trí phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ có toilet, một nhà vệ sinh và thang. Con khu vực tầng hai sẽ bao gồm có 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và thang.

Trên đây là 5 mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tỷ theo phong cách tân cổ điển mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Để được hỗ trợ thiết kế và tư vấn cho biệt thự tân cổ điển quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty cổ phần tư vấn và thiết kế Ahome. Mọi thông tin liên hệ với công ty của chúng tôi quý khách hàng vui lòng gửi qua website https://nhadepahome.com/ để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn mẫu nội thất biệt thự hiện đại cần nhớ

Rate this post