Mẫu thiết kế villa 3 tỷ đẹp như mơ nhiều người yêu thích

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ mái thái đẹp như mơ

Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ mái thái là một trong những lựa chọn cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Kinh phí 3 tỷ không phải là con số nhỏ nó phù hợp để chúng ta xây dựng một biệt thự sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên nếu như bạn muốn xây dựng biệt thự theo kiểu mái thái. Thì những lời tư vấn sau đây hoàn toàn phù hợp để bạn có thể sử dụng kinh phí 3 tỷ thông minh.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ mái thái như thế nào?

Để có thể thiết kế được một mẫu biệt thự mái thái theo phong cách hiện đại thì chúng ta cần phải tính được tổng diện tích.

Tổng diện tích sàn x hệ số mái x 5 triệu đồng (trong đó 5 triệu đồng là đơn giá xây dựng hoàn thiện và hệ số mái là 1.5)

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ một tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng xây dựng trên khuôn viên rộng

Đối với những căn biệt thự mái thái chỉ có một tầng thì đòi hỏi chúng ta phải xây dựng trên khuôn đất 1000-2000m2. Do đây là một trong những biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển nên giá của nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với kiểu kiến trúc hiện đại hoặc đơn giản.

Nếu như mảnh đất của bạn sở hữu chỉ có khoảng 100-200m2 đổ lại, thì chúng ta không nên xây thêm không gian vườn. Bởi nếu như chúng ta xây dựng thêm sân vườn thì nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích. 

Còn nếu như bạn muốn xây dựng một ngôi nhà một tầng có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn kiểu mái bằng. Thì nó sẽ đảm bảo cho bạn có được một không gian đặc biệt để xây dựng một sân vườn như ý muốn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ hai tầng mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đáp ứng công năng

Xây dựng biệt thự vườn 2 tầng với kinh phí 3 tỷ thì công trình sẽ có diện tích mặt sàn là 200m2. Với diện tích lớn như vậy thì chúng ta sẽ lựa chọn kiểu biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp với sân vườn thoáng đãng.

Diện tích rộng lớn này thích hợp để chúng ta bố trí tối đa là 5 phòng ngủ trong hai tầng một cách hài hòa. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được không gian phòng khách, phòng thờ, nhà vệ sinh, khu vực bếp ăn và khu sinh hoạt chung.

Kiểu thiết kế này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được diện tích không gian để bố trí sân vườn. Đồng thời vẫn có thể xây dựng được biệt thự theo kiểu mái thái sang trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ ba tầng 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẳng cấp

Đây là một trong những kiểu biệt thự mái thái được đánh giá là có diện tích gọn gàng. Vì nó có thể tận dụng được chiều cao của căn nhà để làm không gian. Và nó hoàn toàn thích hợp để chúng ta có thể quy hoạch thành một sân vườn để nâng cao hiệu quả về kinh tế. Tuy nhiên với những ngôi nhà có tầng cao lại gây khó khăn cho việc di chuyển của người cao tuổi.

Với khoản kinh phí 3 tỷ thì chúng ta có thể xây dựng được ngôi nhà với diện tích mặt sàn là 140m2. Và để tiết kiệm chi phí thì chúng ta nên sử dụng những vật liệu bình thường với kết cấu mái đơn giản.

Với khoản kinh phí 3 tỷ thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được các kiểu biệt thự mái thái một tầng cho đến ba tầng. Tùy theo nhu cầu của gia đình mà chúng ta có thể xây dựng biệt thự với diện tích mặt sàn tương ứng. 

Nếu như gia đình muốn xây dựng những biệt thự kết hợp thêm những khu vườn thì nên xây dựng ảnh nhà ở dạng cao tầng. Vừa có thể tạo được không gian thiên nhiên trong ngôi nhà vừa có thể giúp cho chúng ta vận dụng để gia tăng kinh tế.

Với những thông tin chia sẻ về mẫu thiết kế biệt thự 3 tỷ dạng mái thái. Hy vọng bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin để lựa chọn các kiểu biệt thự phù hợp với gia đình của mình. Và quan trọng hơn hết là chúng ta nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế và xây dựng chất lượng. Để họ có thể hỗ trợ tư vấn chuyên môn trong việc xây dựng biệt thự phù hợp với kinh phí 3 tỷ. 

Công ty chuyên xây dựng uy tín

Không khó để có thể tìm kiếm được một công ty thiết kế và xây dựng biệt thự trọn gói. Vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm kiếm được một công ty xây dựng uy tín. Điều này quyết định rất lớn đến chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của công trình biệt thự. 

Nếu như bạn đang có ý định xây dựng căn biệt thự của mình với kinh phí 3 tỷ. Và mong muốn tìm kiếm một công ty thiết kế và xây dựng trọn gói chất lượng. Vui lòng liên hệ với công ty cổ phần tư vấn và thiết kế Ahome để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn có thể xây nên được căn biệt thự vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa không phát sinh kinh phí. 

Đa dạng các mẫu biệt thự trong phạm vi kinh phí 3 tỷ để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói của công ty chúng tôi sẽ được nhận nhiều ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và xây dựng của công ty chúng tôi vui lòng truy cập website https://nhadepahome.com/.

Xem thêm: Những mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp nhất mọi thời đại.

Rate this post