Ý tưởng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng | Nhà đẹp Ahome

Ý tưởng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đang dần là xu hướng của hiện nay. Khác xa với cuộc sống bộn bề, xô bồ, tấp nập thì các công trình biệt thự nghỉ dưỡng được xem là không gian giúp chúng ta thư giãn, giả trí và tận hưởng cuộc sống. Hãy cùng với Ahome tìm hiểu ý tưởng thiết kế biệt thự  này nhé!!

Biệt thự nghỉ dưỡng là gì?

Biệt thự nghỉ dưỡng được biết tới là loại hình biết thự được thiết kế phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống của người sở hữu. Những dạng công trình này thường được thiết kế theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu công năng, độ thẩm mỹ, tiện lợi và gần gũi. 

Villa nghỉ dưỡng 3 tầng

Ý tưởng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết kế biệt thự đang có xu hướng tăng cao. Kéo theo đó là sự đòi hỏi về nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, xu hướng thiết kế biệt thự cần không ngừng thay đổi và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Thường các thiết kế biệt thự sẽ nhắm vào 2 nhóm đối tượng chính đó là gia chủ và khách du lịch. Với mục đích là tới trải nghiệm và tận hưởng. Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong từng thiết kế biệt thự này mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế khác nhau. 

  • Với chủ đầu tư: đây là nhóm đối tượng muốn biến không gian sống của mình thành biệt thự nghỉ dưỡng. Vừa ăn ở sinh hoạt lại vừa là không gian nghỉ ngơi. Các thiết kế này đặc biệt được thiết kế theo sở thích, nhu cầu của gia chủ. 
  • Với các khu biệt thự chuyên nghiệp: thông thường các mẫu công trình này sẽ yêu cầu cao hơn bởi vì nó thường sử dụng những cảnh quan thiên nhiên có sẵn ở khu vực đó. Để cải tạo và xây dựng phong cách phù hợp làm sao để nổi bật và ấn tượng nhất đến với khách hàng trải nghiệm. 

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại có sân vườn

Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế theo những phong cách của từng khu biệt thự nghỉ dưỡng khác nhau. 

Đặc điểm của các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Nhìn chung thì xu hướng thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay thường hướng tới sự hài hòa, cân đối. Sự tiện nghi giữa công năng và hòa hợp với thiên nhiên cũng như môi trường xung quanh. 

Villa nghỉ dưỡng 3 tầng

Gam màu chủ đạo trong các công trình kiến trúc này thường là các tone màu sáng như trắng, xanh nhạt, xám đen,… Tất cả đều mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng những không kém phần sang trọng cho ngôi biệt thự. Các công trình được thiết kế hướng tới khoảng không gian thoáng đãng, yên bình và thoải mái. 

Thông tin liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  • Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế và thi công: Công ty CP tư vấn và thiết kế Ahome
  • Hotline0986 378 222/ 056 203 2222
  • Email: thietke.ahome@gmail.com
  • Địa chỉ: 

             + VP Miền Bắc: Lô 13, DV10, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, HN

             + VP Miền Nam704/31 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Rate this du-an