Các mẫu nhà villa hiện đại

Các mẫu nhà villa hiện đại

Ngôi nhà là nơi chúng ta dành hầu hết thời gian của mình ở đó. Vì thế, các căn nhà biệt thự cao cấp khi được tạo ra đã mang trọng trách giúp những thành viên trong gia đình tận hưởng tối đa cuộc sống bằng những tiện ích mà nó mang lại. Trong số đó, mẫu nhà biệt thự 3 tầng là công trình nhà ở đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất, đặc biệt là những gia đình có số lượng thành viên lớn. vậy mẫu nhà biệt thự này có điểm gì đặc biệt? Nên lưu ý gì khi lựa chọn?

Các mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng là công trình nhà ở đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Đối tượng khách hàng phù hợp với các mẫu nhà biệt thự 3 tầng

Chọn nhà ở luôn là việc vô cùng quan trọng bởi đây sẽ là nơi các thành viên trong gia đình sinh sống và làm việc trong một khoảng thời gian dài. Hiểu được điều này, mỗi ngôi nhà được tạo ra luôn có những thiết kế và màu sắc phù hợp để hướng tới những đối tượng khách hàng riêng. Vậy sản phẩm mẫu nhà biệt thự hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Các gia đình nhiều thế hệ 

Các gia đình chính là những đối tượng khách hàng tiềm năng nhất của sản phẩm nhà biệt thự cao cấp. Với diện tích rộng cùng cách thiết kế khoa học, nhà biệt thự bao gồm hai tầng với nhiều phòng ngủ, nhiều tiện ích, đây sẽ là không gian sinh sống, học tập và làm việc tuyệt vời cho mỗi thành viên trong gia đình.

Nếu bạn là một nhiều tiện ích, mẫu nhà biệt thự 3 tầng sẽ là không gian sinh sống, học tập và làm việc tuyệt vời cho mỗi thành viên trong gia đình. 

Các mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Với diện tích rộng cùng cách thiết kế khoa học, nhà biệt thự bao gồm hai tầng với nhiều phòng ngủ, nhiều tiện ích

Nhóm người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Bên cạnh những gia đình Việt Nam, đối tượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây cũng là một trong những nhóm khách hàng tiềm năng mà chúng tôi đang hướng tới. Đối với những người nước ngoài, họ thường có xu hướng lựa chọn những căn biệt thự có kiến trúc và cách thiết kế sang trọng, hiện đại.

Đặc biệt, những người Pháp luôn yêu thích và tự hào về kiến trúc của họ. Hiểu được điều đó, mẫu nhà biệt thự 3 tầng đã được thiết kế theo một lối đi riêng, khác hẳn so với những biệt thự truyền thống của Việt Nam với những chi tiết mang đậm nét đẹp phương tây cùng tổng thể cân đối, hài hòa và mỹ kiều. Vì thế, đây sẽ là một lựa chọn nhà ở hoàn hảo đối với những khách hàng là người nước ngoài và đang sinh sống tại Việt Nam.

Các mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Đây sẽ là một lựa chọn nhà ở hoàn hảo đối với những khách hàng là người nước ngoài và đang sinh sống tại Việt Nam

Các cá nhân có thu nhập cao

Bên cạnh các gia đình Việt Nam và người nước ngoài, một bộ phận nhỏ trong phân khúc khách hàng của chúng tôi là những cá nhân có thu nhập cao. Bởi biệt thự là một ngôi nhà có diện tích rộng và số phòng ngủ tương đối nhiều, việc một số cá nhân mua cho riêng mình có thể tương đối hiếm. Tuy nhiên, đối với những người có thu nhập cao và ổn định, họ sẽ không tiếc tiền để có được một không gian sống, làm việc và sinh hoạt đẳng cấp, thời thượng.

Đặc biệt, nếu bạn là một người yêu thích những không gian mở thì mẫu nhà biệt thự 3 tầng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy! Những hành lang dài và rộng, sân cỏ thoáng mát, ban công với view đẹp và phòng tắm với cửa sổ lớn kiểu Pháp sẽ quyến rũ bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy!

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu nhà biệt thự 3 tầng

  • Chủ nhà có thể căn cứ vào sở thích và điều kiện tài chính của mình để chọn được ngôi nhà có diện tích phù hợp. Nếu bạn đang tìm mua những mẫu nhà biệt thự 3 tầng thì hãy nhớ cân nhắc cả những yếu tố về phong thủy như đất đai, hướng nhà nhé!
  • Hãy chọn các mẫu nhà biệt thự luôn chú trọng vào thiết kế sao cho vừa tiện nghi, sang trọng mà vẫn cung cấp nhiều tiện ích cho con người. 

Các mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Có một số người thích sống trong không gian mở nên thích những căn biệt thự có sân vườn và ban công

Qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn khái quát hơn về các mẫu nhà biệt thự 3 tầng cao cấp. Hiện nay, bạn có thể liên hệ với nhiều đơn vị môi giới nhà ở uy tín để tìm mua các căn biệt thự cao cấp. Tuy nhiên, việc có quá nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cũng có thể khiến người đọc hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào.

Nếu bạn đang không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy truy cập vào trang https://nhadepahome.com/danhmuc/biet-thu-3-tang/ của công ty AHOME. Tại website này, chúng tôi sẽ cập nhật những căn biệt thự ba tầng nói riêng và biệt thự cao cấp nói chung, cũng  như những thông tin về diện tích và các thông số kỹ thuật của chúng.

Xem thêm: Các chất liệu và lưu ý khi chọn lựa mẫu nội thất biệt thự hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)