Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay

Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng các mẫu nhà 2 tầng đẹp ngày càng phổ biến không chỉ ở các đô thị mà còn ở cả vùng nông thôn Việt Nam. Với thiết kế tiện nghi, sang trọng các mẫu nhà 2 tầng hiện nay gần như là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình

Đặc điểm của các mẫu nhà 2 tầng đẹp:

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-1

Mẫu nhà 2 tầng

Đối với các mẫu nhà 2 tầng thông thường, gồm 2 hoặc 3 khối kiến trúc cơ bản được kết nối chặt chẽ liền mạch với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất không thể tách rời. 

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-2

Dạng nhà 3 khối( 3 lưới cột)

Đối với các mẫu nhà 2 tầng với công năng chủ yếu là nơi ở vì vậy việc bố trí phòng óc không gian bên trong là vô cùng quan trọng. Trong một căn nhà 2 tầng gồm các phòng cơ bản như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và nhà vệ sinh, nhà bếp và phòng sinh hoạt chung, ngoài ra còn thêm một số không gian phụ khác nhằm đáp ứng tốt nhu cầu cho người sử dụng.

Xem thêm: https://nhadepahome.com/thiet-ke-biet-thu/

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp phổ biến hiện nay đều đề cao tính thân thiện với môi trường, chú trọng vào ánh sáng tự nhiên, điều này không chỉ có ý nghĩa với không gian kiến trúc ngôi nhà mà còn tiết kiệm năng lượng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Nguyên tắc sử dụng màu sắc trong thiết kế các mẫu nhà 2 tầng đẹp:

Đối với bất kì một loại kiến trúc nào đều có một phong cách phối màu sắc riêng sao cho phù hợp với lối kiến trúc đó nhất và nhà 2 tầng cũng không phải là một ngoại lệ.

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-3

Nguyên tắc sử dụng màu sắc

Thông thường màu sắc sử dụng trong thiết kế các mẫu nhà 2 tầng là bất kỳ màu sắc nào trong tự nhiên, nhưng tùy vào đường nét thiết kế, không gian xu quang và nhu cầu của gia chủ mà người thiết kế sẽ chọn một màu sắc chủ đạo để biến hóa sao cho phù hợp nhất, bên cạnh đó việc phối kết hợp với các tông màu khác một cách hài hòa cũng có ý nghĩa hết sức quan trọng với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

Đối với kiến trúc hiện đại nói chung và các mẫu nhà 2 tầng đẹp nói riêng, màu sắc còn là sự kết hợp hài hòa giữa hình khối, đường nét và ánh sáng, bên cạnh đó việc lựa chọn những đồ ngoại thất như gạch ốp tường, cửa kính cũng đặc biệt được lưu tâm.

Ưu điểm của các mẫu nhà 2 tầng:

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-4

Ưu điểm mẫu nhà 2 tầng

Ưu điểm phải kể đến đầu tiên phải kể đến đó chính là sự tiết kiệm diện tích và thiết kế sang trọng đẹp mắt phù hợp với những gia đình lớn, nhiều thế hệ. Nhà 2 tầng cho phép bạn có thể tận dụng tối đa không gian phía bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

ưu điểm thứ hai phải kể đến của các mẫu nhà 2 tầng hiện nay đó chính là được thiết kế gần gũi, hài hòa với thiên nhiên cây cỏ. Các không gian xanh, các giếng trời trong nhà được bố trí một cách hợp lý, tạo thành một không gian xanh hoàn hảo với gia chủ, tạo được một không gian riêng cho cả gia đình cùng sinh hoạt sau một ngày lao động mệt mỏi.

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp cho phép các kiến trúc sư và các công nhân xây dựng có thể dễ dàng kết hợp các các loại vật liệu công nghiệp mới như sắt, inox, cửa nhôm, cửa kính, các vật liệu này đều có độ bền cao khả năng chống chịu với môi trường tốt. Đồng thời các khoảng sân vườn, lan cần tạo điều kiện thuận lợi hứng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, tạo không gian thoáng đãng.

Quy trình nhận thiết kế và xây dựng các mẫu nhà đẹp của Ahome

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, hiện nay công ty Ahome không chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng mà còn cung cấp các dịch vụ thiết kế không gian nội thất bên trong, để tạo được không gian hoàn hảo cho gia chủ.

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-5

Bước đầu tiên trong quy trình đó chính là tiếp  nhận và ưu vấn, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với công ty để tiến hành thỏa thuận, sao khi nắm bắt được tình hình của khách hàng thì tư vấn viên của công ty sẽ tiến hành giới thiệu giá cả dịch vụ. Nếu đạt được sự đồng thuận hai bên sẽ tiến đến ký kết hợp đồng xây dựng hoặc thiết kế. Các chuyên viên, kiến trúc sư sẽ làm việc một cách nghiêm túc nhất đưa đến bản thiết kế để khách hàng thông qua, sau đó sẽ tiến hành xây dựng và bàn giao công trình.

Xem thêm: https://nhadepahome.com/danhmuc/biet-thu-3-tang/

Cam kết công trình chất lượng, tiện nghi sang trọng

Với quy trình hết sức đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những công trình chất lượng, tiện nghi, sang trọng mà giá cả lại vô cùng hợp lý, những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kịp thời nhanh chóng phục vụ khách hàng.

Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất hiện nay:

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-6

Mẫu nhà 2 tầng Hiện đại sân vườn

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-7

Mẫu nhà 2 tầng Tân cổ điển

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-8

Mẫu nhà 2 tầng đẹp kiểu Châu Âu

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-9

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-10

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-11

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-12

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-13

các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất Hiện nay-14

Nếu bạn đang có nhu xây dựng cho mình và gia đình một tổ ấm thì các mẫu nhà 2 tầng đẹp chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn đọc những thông tin cần thiết về mẫu nhà 2 tầng. Nếu bạn băn khoăn lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín để thi công, thiết kế thì Ahome chính là một lựa chọn hoàn hảo. Truy cập website https://nhadepahome.com/danhmuc/biet-thu-2-tang/ hoặc Hotline/Zalo 0986378222 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Mẫu biệt thự 3 tầng Hiện đại kiểu Mỹ đẹp sang trọng AH20050(CĐT: Ông Hùng- Ninh Bình

Rate this post