6 Đặc điểm của căn nhà may mắn gõ cửa, càng ở càng giàu!

6 Đặc điểm của căn nhà may mắn gõ cửa, càng ở càng giàu!

Xu hướng hiện nay, phong thủy nhà ở vẫn có ý nghĩa nhất định và một căn nhà có phong thủy tốt là căn nhà hội tụ đủ 6 đặc điểm dưới đây. Và  thì bạn cứ yên tâm rằng với những căn nhà như thế này, thần may mắn liên tục gõ cửa, ” càng ở càng có tiền”.

1. Nhà trên đất nở hậu( trước hẹp sau rộng):

Đất nở hậu

  • Theo quan điểm phong thủy thì nhà trước hẹp, sau rộng là thế Long Hổ Ôm Vòng. Nếu được sống trong ngôi nhà đó, các thành viên trong gia đình sẽ yêu thương, đoàn kết với nhau hơn tạo nên bối cảnh gia đình hòa thuận. Bên cạnh đó tài lộc cũng sẽ hút vượng khí, gia chủ tích nhiều của cải mà không dễ bị thất thoát ra ngoài.
  • Ngoài ra, với cơ cấu nhà như vậy còn đảm bảo “tàng phong tụ khí” vì gia chủ có thể lấy tường hai bên huyền quan làm Long sa hoặc Hổ sa,  hình thành nên cách cục “long hổ tương thân, vạn sự đều thuận lợi”.

2. Nhà bên trái cao hơn bên phải

Theo phong thủy Thanh Long là thế đất bên trái của ngôi nhà, nó đại diện cho vận may, tài lộc. Còn Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán, phân tâm. Nếu căn nhà của bạn mà có Thanh Long vượng hơn Bạch Hổ sẽ mang đến cho gia chủ sự thuận lợi, phúc lộc dồi dào, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm, tuổi thọ cao.

3. Cảnh quan xung quanh hài hòa

Ngoại cảnh từ xưa đến giờ được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy quyết định lớn đến vận mệnh của những thành viên sống trong ngôi nhà.

Các nhà phong thủy nổi tiếng  thường hay quan sát yếu tố ngoại quan trước khi đi vào bên trong ngôi nhà. Nếu như cảnh quan bên ngoài hài hòa thì chứng tỏ gia đình đã đắc được thế đất vượng. Chính vì vậy, gia chủ được tài phúc vẹn toàn, hậu vận giàu sang.

4. Nhà thường xuyên có trẻ con đến chơi:

Theo quan niệm từ cổ xưa, người ta thường nói rằng” trẻ em chính là nguồn sinh khí mới tuyệt vời”, chúng có thể cảm nhận được sinh khí xung quanh. Vì vậy nếu trẻ con mà thích đến nhà bạn chơi, chứng tỏ rằng ngôi nhà đó có rất nhiều vượng khí và con người trong ngôi nhà bạn rất hiếu khách, tính tình dễ mến. Bạn nên phát huy bầu không khí đó cho ngôi nhà của mình.

5. Nhà trước thấp sau cao

Các bậc phon thủy nổi tiếng Trung quốc xưa thường nói rằng “Trước thấp sau cao sinh bậc anh hào” . Ngụ ý rằng, trong phong thủy, nhà trước thấp sau cao là thế “Tiến Long” rất có lợi cho việc “phụ âm bảo dương”, đón nắng, đón gió,  tăng cường vượng khí cho căn nhà.

Trong ngôi nhà có Thế này, nhà thấp phía trước, cao dần về phía sau còn cho thấy hậu vận thăng tiến tốt đẹp, gia đình có người thăng quan tiến chức. 

6. Chim muông thường xuyên ríu rít quanh nhà

Từ xa xưa các cụ thường hay truyền lại câu nói” Đất nành chim đậu” ngụ ý nói rằng, những mảnh đất với năng lượng khí dương tốt, con người thân thiện sẽ tạo nên vùng đất vượng khí thu hút những con vật tự nhiên đến vui chơi, ca hát. Đây chính là dấu hiệu của sự may mắn, thịnh vượng của gia chủ.

Ở quê thường chúng ta sẽ được chiêm nghiệm điều này một cách chính xác nhất, còn trên thành phố vì không có điều kiện đất rộng có sân vườn nên điều này tưởng chừng khá hiếm. 

Kiến trúc AHome chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công các căn biệt thự cao cấp trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi, các KTS sẽ kết hợp với các chuyên gia phong thủy đầu ngành của cả nước mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự hoàn hảo và an tâm cho gia chủ.

Thông tin liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

  • Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế và thi công: Công ty CP tư vấn và thiết kế Ahome
  • Hotline0986 378 222/ 056 203 2222
  • Email: thietke.ahome@gmail.com
  • Địa chỉ: 

             + VP Miền Bắc: Lô 13, DV10, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, HN

             + VP Miền Nam704/31 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)