Top 6 công ty thiết kế xây dựng uy tín chất lượng ở TPHCM và Hà Nội

Top 6 công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở TPHCM. Cùng với sự phát triển nhanh của xã hội, nhu cầu về nhà ở tăng lên. Rất nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu nhanh, a toàn và đẹp. Tại đây, Hiệp Phước cung cấp thông tin về mười công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên biết.

Top 6 công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM

1. Công ty thiết kế xây dựng Ahome

Điều khó khăn nhất trong quá trình xây dựng là vấn đề chi phí phát sinh quá nhiều, làm bể dự toán ban đầu và sau đó gây ra một số vấn đề bất cập. AHOME, một công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng tại Hà Nội và TP.HCM, sẽ minh bạch các chi phí liên quan đến thiết kế, xây dựng và thi công nội thất để giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp nhất.

Bên công ty thiết kế xây dựng mẫu nhà đẹp không chỉ thi công thiết kế nhà ở mà còn thi công thiết kế nhà hàng khách sạn, kiến trúc nội thất biệt thự 2 tầng, thi công xây dựng công trình và cung cấp các sản phẩm nội thất từ nội địa cho đến nhập khẩu.

Công ty xây dựng Ahome chuyên:

 • Thiết kế nhà phố, biệt thự 2 tầng, văn phòng, nhà xưởng, nội thất…
 • Thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng
 • Tư vấn, giám sát xây dựng.
 • Xin phép xây dựng – Hoàn Công.

Ngoài ra, công ty Ahome luôn cam kết các hợp đồng thầu rõ ràng và minh bạch với các thợ thi công chuyên nghiệp và nhiệt tình, sử dụng vật tư chính hãng, bao gồm kiểm tra và kiểm định, đồng thời chịu trách nhiệm về những sai sót.

Địa chỉ: 704/31 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM.

CN2: Lô 13,DV 10, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0986.378.222/ 0868.218.123

Email: thietke.ahome@gmail.com

Website: https://nhadepahome.com/

2. CÔNG TY TNHH Kỹ thuật và Thương mại Hiệp Phước

Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Hiệp Phước được thành lập vào năm 2017 và cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM. Ngoài ra, Hiệp Phước là nhà thầu chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như lập dự án đầu tư, thiết kế, thi công và lắp đặt, giám sát thi công và quản lý điều hành dự án cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

Với máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, chuyên viên giàu năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động của công ty gồm:

Lĩnh vực thảo luận:

– Thiết kế dự án đầu tư

– Các thủ tục liên quan đến việc xin phép đầu tư, cấp phép xây dựng, quy trình bảo vệ môi trường và phòng cháy chữa cháy

– Thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp

– Giám sát quá trình thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị

– Quản lý quản lý dự án

– Đào tạo vận hành và chuyển giao công nghệ

Lĩnh vực dự án:

Công trình công nghiệp và dân dụng

Địa chỉ: Số 37A, Đường số 42, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Email: contact@hiepphuoceng.com

Điện thoại: 0932445048

Website: hiepphuoceng.com

3. Công ty xây dựng An Cư

Công ty xây dựng An Cư được thành lập vào năm 2009. Nó hiện đang thiết kế, xây dựng và giám sát xây dựng nhiều nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 12, Quận 10, Quận 3, Quận 2.

Công ty xây dựng An cư chuyên nghiệp:

 • Thiết kế biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng và nội thất
 • Thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng và nhà xưởng
 • Tư vấn và giám sát quá trình xây dựng.
 • Xin phép xây dựng.

Ngoài ra, công ty An Cư luôn cam kết các hợp đồng thầu rõ ràng và minh bạch với các thợ thi công chuyên nghiệp và nhiệt tình, sử dụng vật tư chính hãng, bao gồm kiểm tra và kiểm định, đồng thời chịu trách nhiệm về những sai sót.

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, P.14, Tân Bình, Tp. HCM – (028) 667 222 88

CN1: Số 36, Đường 27, KĐT Vạn Phúc, Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0933 834 369

Email: xaydungancu@gmail.com

Website: www.xaydungancu.com.vn, www.xaydungancu.com

4. Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nhân Đạt

Để lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín, bạn nên xem xét nhiều điều, chẳng hạn như đội ngũ kiến trúc sư, các công trình đã hoàn thành và chất lượng. Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt đáp ứng tất cả các yêu cầu này tại TP. HCM.

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết kế biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà xưởng và nội thất
 • Thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng và nhà xưởng
 • Tư vấn và giám sát quá trình xây dựng.
 • Xin phép xây dựng—Tiến hành xây dựng

Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt có đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề giỏi sẽ thiết kế những công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao tương xứng với kỳ vọng của khách hàng.

Địa chỉ: 57 Yên Đỗ, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 096.731.6869

Email: xaydungnhandat@gmail.com

Website: https://xaydungnhandat.com.vn/

5. Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ cung cấp tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng. Được thành lập từ năm 2008, đơn vị này hoạt động dưới sự tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của một đội ngũ kiến trúc sư lâu năm có tâm huyết với mục tiêu lâu dài là phát triển thành một đơn vị tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp. Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ tự hào là đối tác tin cậy của Quý đối tác và Quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước với hơn mười năm kinh nghiệm và sự phát triển của hàng trăm công trình tiêu biểu.

Dịch vụ cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc
 • Xây dựng được hoàn thành.
 • Thiết kế và xây dựng đồ gỗ nội thất

Hiện nay, công ty này đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng. Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với tính a toàn trong thi công cũng như sự độc đáo trong thiết kế.

Trụ sở: 68/51 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0908 25 22 69 & 0902 499 409

Điện thoại: 028.38 111 380 & 028.38 111 381

Email: vn.century@gmail.com

Website: www.centuryvn.com

6. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Trong những năm qua, Kiến Trúc Mới đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng với tư vấn, thiết kế và thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom và quán cà phê. Thiết kế và xây dựng của Kiến Trúc Mới ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mỗi tác phẩm được tạo ra bởi Kiến Trúc Mới là một “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và nhiệt huyết. Các tác phẩm kiến trúc được thiết kế, thiết kế và xây dựng bởi Kiến Trúc Mới luôn mang nét kiến trúc độc đáo và độc đáo của thương hiệu Kiến Trúc Mới. Thương hiệu Kiến Trúc Mới đã trở thành khách mời được tín nhiệm trong các chương trình truyền hình về kiến trúc và đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Kiến trúc mới luôn tạo ra những tác phẩm hoàn hảo khiến bạn ngạc nhiên và thích thú khi đến ngôi nhà của mình. Luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM – 0283 8160 798 & 0283 8160 799.
 • PGD: P1901 – Lầu 19 tòa nhà Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM. – 028 222 03032

Email: info@kientrucmoi.vn

Website: http://kientrucmoi.vn

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ AHOME để đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn về thuê kiến trúc sư thiết kế nhà với nhiều mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội: Lô 13,DV 10, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Tel: 0986 378 222/ 0868 218 123
 • TP.Hồ Chí Minh: 704/31 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM.
5/5 - (1 bình chọn)