Giá xây thô tại tphcm cập nhật 2020

Giá xây thô tại tphcm cập nhật 2020

Phần thô là một trong những phần cực kỳ quan trọng của mỗi ngôi nhà. Nó quyết định đến độ bền cũng như sự vững chãi của ngôi nhà. Và chi phí xây dựng nhà ở cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi phần thô của ngôi nhà. Để giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật được giá xây thô tại TpHCM, công ty Ahome xin chia sẻ một vài thông tin liên quan. 

Giá xây thô tại tphcm

Xây dựng phần thô gồm nhiều hạng mục khác nhau

Xây dựng phần thô của ngôi nhà bao gồm những gì?

Điều đầu tiên đã xác định được đơn giá xây dựng phần thô thì chúng ta cần phải biết chính xác được phần thô là gì? Và nó bao gồm những hạng mục nào trong công trình nhà ở đã giúp cho chúng ta dễ dàng xác định chi phí.

Phần thô mà các đơn vị xây dựng cung cấp cho khách hàng thông thường bao gồm cả vật tư và nhân công. Nó bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau trong việc thi công nhà ở.

 • Thi công phần nền móng của ngôi nhà.
 • Thi công hệ thống chịu lực cho ngôi nhà.
 • Thi công tường và các vách ngăn cho các không gian trong ngôi nhà.
 • Thi công cán nền cho tầng thượng, mái và nhà vệ sinh.
 • Thi công các hạng mục chống thấm cho ngôi nhà.
 • Thi công hệ thống dây điện và ống nước.
 • Lắp đặt hệ thống truyền hình cáp tivi.

Phần thô xây dựng mà nhà thầu chỉ cung cấp nhân công không cung cấp vật tư

 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng và các thiết bị nhà vệ sinh cho gia chủ.
 • Thi công lát nền và các sàn của tầng nhà.
 • Thi công gạch ốp tường cho khu vực nhà vệ sinh và phòng bếp.
 • Thi công các hệ thống cửa.
 • Thi công Matit và sơn nước nội ngoại thất.

Giá xây thô tại tphcm cập nhật 2020

Giá xây thô tại tphcm

Xây dựng phần thô có giá khác nhau

Mỗi công ty thiết kế và xây dựng sẽ báo giá thi công phần thô khác nhau. Điều này tùy thuộc rất lớn vào không gian xây dựng cũng như kiểu kiến trúc của ngôi nhà. Ngoài ra vị trí và địa điểm xây nhà cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá khá lớn.

Tại thành phố Hồ Chí Minh mức giá xây dựng phần thô mà bạn có thể tham khảo.

 • Đối với nhà phố một mặt tiền thì đơn giá thi công phần thô dao động từ 3.000.000 đến 3.300.000 đồng/m2.
 • Còn đối với những ngôi nhà phố 2 mặt tiền hoặc những công trình như khách sạn, nhà nghỉ và biệt thự thì có mức thi công dao động từ 3.300.000 đến 3.400.000 đồng/m2.
 • Đối với biệt thự thì đơn giá thi công phần thô dao động từ 3.5-4tr/m2 tùy thuộc phong cách thiết kế là hiện đại hay tân cổ hay cổ điển.

Do đó mức giá xây thô mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng chỉ phục vụ cho mục đích tham khảo. Tùy từng thời điểm mà giá vật liệu xây dựng có thể tăng cao làm ảnh hưởng đến giá cả xây dựng phần thô. Cách tốt nhất để quý khách hàng có thể nhận được báo giá xây thô tại TPHCM chi tiết. Đó là nên liên hệ với công ty cổ phần tư vấn và thiết kế Ahome.

Lợi ích khi quý khách nhận báo giá xây thô tại tphcm của công ty Ahome

Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế Ahome là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Báo giá miễn phí

Khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin yêu cầu từ quý khách. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình. Dựa trên những yêu cầu riêng biệt của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa cho bạn một mẫu thiết kế 3D phù hợp nhất.

Đồng thời còn cung cấp mẫu báo giá xây thô tại TPHCM để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tham khảo. Để đảm bảo sao cho công trình nhà ở có thể thiết kế đúng với ý tưởng và sở thích của khách hàng.

Hỗ trợ nhiều hạng mục

Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí việc xin cấp giấy phép xây dựng. Cung cấp về bản vẽ kết cấu và thiết kế kiến trúc cho khách hàng tham khảo. Giúp cho quý khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng và chi phí tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh nhận thi công phần thô cho nhà ở thì công ty của chúng tôi còn nhận xây dựng công trình hoàn thiện. Đặc biệt là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói cho khách hàng để tiết kiệm chi phí tìm kiếm nhiều đơn vị xây dựng khác nhau.

Giá xây thô tại tphcm

Xây dựng phần thô liên hệ công ty Ahome

Cung cấp nhiều dịch vụ

Ngoài ra công ty còn nhận thiết kế và xây dựng nội ngoại thất. Có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với các nhà phân phối vật liệu xây dựng. Đồng thời có một xưởng sản xuất đồ dùng nội thất cam kết chất lượng và giá thành cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Vì công ty chúng tôi mong muốn kiến tạo nên một không gian nhà ở vừa sang trọng, vừa hiện đại cho khách hàng của mình.

Công ty chúng tôi nhận báo giá xây thô tại TPHCM hoàn toàn miễn phí. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các công trình xây dựng nhà ở trước đây của công ty. Và mong muốn đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình cũng như báo giá miễn phí. Quý khách hàng vui lòng truy cập website https://nhadepahome.com/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Vì sao giá xây nhà lại có sự chênh lệch giữa những công ty?

Rate this post